Sản phẩm bán chạy

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Van cổng AUT Malaysia, Van cổng AUT, Van AUT

  Van cổng AUT Malaysia

  Van cổng AUT (AUT Gated Valves) là một sản phẩm của hãng Van AUT có xuất xứ từ Malaysia chuyên được dùng cho Hạ tầng cấp thoát nước, Thủy điện, Thủy lợi, PCCC,…Chúng tôi Đại diện thương hiệu AUT tại Việt Nam chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng hoàn toàn so với các sản phẩm khác. Sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành tương đối cạnh tranh. Ưu điểm của van đó là vận hành khá nhẹ, cổ van rất kín nước và van chịu được áp lực làm việc cao.
 • Van 1 chiều AUT

  Hãng sản xuất: AUT. Xuất xứ: Malaysia. Tiêu chuẩn thiết kế: BS 5153, Tiêu chuẩn kết nối mặt bích BS4504 PN10/16. Áp lực làm việc: PN10/16. Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 80°C. Sơn phủ Eboxy chiều dày >=2.5µm.
 • Khớp nối cao su AUT Malaysia

  Khớp nối cao su AUT

  Khớp nối cao su AUT của hãng Van AUT được chúng tôi làm nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi AUT Việt Nam. Khớp nối mềm được lắp đặt trong các phòng bơm để giúp giảm độ rung lắc của đường ống. Phần thân được cấu tạo ba lớp giúp chính vì vậy tăng độ dẻo dai, đàn hồi cũng như độ bền khi sử dụng. Phần hai mặt bích được làm bằng thép mạ kẽm nên chống được han rỉ từ môi trường.
 • Van xả khí AUT

  Van xả khí AUT Malaysia

  Van xả khí AUT Malaysia nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ tại Malaysia. Van có đầy đủ CO CQ và Catalogue và được các nhà thầu tại Việt Nam tin dùng
 • Van cổng ty nổi AUT

  Van cổng ty nổi AUT Malaysia

  Phân phối Van cổng ty nổi AUT Malaysia được nhập khẩu từ thương hiệu Van AUT Malaysia. Hàng có sẵn từ  size DN50 (2″) đến DN300 (12″). Áp lực làm việc PN16. Đầy đủ CO CQ và hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
 • Y lọc AUT

  Y lọc AUT

  Y lọc AUT Malaysia được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ tại Malaysia. Van lọc y AUT được sử dụng phổ biến tại các phòng bơm, Hạ tầng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và đầy đủ CO CQ.
 • Rọ bơm aut

  Rọ bơm aut malaysia

  Rọ bơm aut xuất xứ malaysia (Trõ bơm) được nhập khẩu chính hãng và bảo hành 12 tháng đầy đủ CO CQ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Van AUT. Giá rọ bơm cạnh tranh.
 • Van báo động AUT Malaysia

  Van báo động AUT

  Van báo động AUT sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ Malaysia. Kích cỡ van báo động DN65 đến DN200. Áp suất làm việc 0~16Bar. Van được sử dụng trên các nhà xưởng, Chung cư cao tầng,…
 • Van xả tràn aut

  Van xả tràn Aut

  Van xả tràn AUT được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ Malaysia. Van được lắp đặt ở nhà xưởng, Khu công nghiệp, Chung cư cao tầng. Áp lực làm việc 0~16 Bar. Van được các nhà thầu tại Việt Nam uông chuộng.
 • Van bướm tay gạt AUT

  Van bướm tay gạt AUT

  Van bướm tay gạt AUT lắp đặt kiểu Wafer sản xuất bởi thương hiệu Van AUT. Van có thân bằng gang lá bằng inox và đĩa đệm cao su EPDM. Áp lực làm việc 0~16 Bar và nhiệt độ làm việc 0~80°C. Giá van bướm aut tốt nhất thị trường.
 • Van bướm tay quay aut

  Van bướm tay quay aut malaysia

  Van bướm tay quay aut là van bướm được đóng mở bằng hộp số. Thân van bằng gang, lá van bằng inox. Áp lực làm việc PN16, Nhiệt độ làm việc 0 đến 80°C. Van được sản xuất bởi thương hiệu Van Aut Malaysia.
 • Van bướm mặt bích aut malaysia

  Van bướm mặt bích AUT

  Van bướm mặt bích aut là kiểu van bướm mà đã có 2 mặt bích gắn sẵn trên sẽ giúp cho việc lắp đặt trở nên chắc chắn hơn. Áp lực làm việc PN16. Nhiệt độ làm việc 0~80°C. Van được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT sản xuất tại Malaysia
 • Van bướm tín hiệu điện AUT Malaysia

  Van bướm tín hiệu điện AUT

  Van bướm tín hiệu điện AUT sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ tại Malaysia. Van được ứng dụng trong PCCC để giám sát trạng thái đóng mở của van.
 • Van một chiều cánh bướm

  Van một chiều cánh bướm aut

  Van một chiều cánh bướm Sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ tại Malaysia. Cấu tạo thân bằng gang cầu, truc van và lò xo cũng như đĩa van bằng inox CF8. Áp lực làm việc PN16
 • Van cổng tín hiệu điện AUT

  Van cổng tín hiệu điện AUT

  Van cổng tín hiệu điện AUT là loại van dạng ty nổi và được lắp thêm công tắc giám sát để giám sát trạng thái đóng mở của van. Van được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT. Áp lực làm việc PN16.
 • Van góc chữa cháy AUT

  Van góc chữa cháy AUT

  Van góc chữa cháy AUT (Indoor Fire) thương hiệu Van AUT Malaysia. Kích cỡ DN50, DN65.Áp lực làm việc PN16. Ngàm nối theo tiêu chuẩn Việt Nam
 • Van an toàn AUT Malaysia

  Van an toàn AUT

  Van an toàn AUT được dùng để xả áp chống va mục đích bảo vệ thiết bị trên đường ống. Áp lực làm việc PN16, van được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT. Kích cỡ DN50 đến DN300, được ứng dụng trong PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước. Đầy đủ CO CQ PACKINGLIST.
 • Van giảm áp AUT

  Van giảm áp AUT

  Van giảm áp AUT Malaysia được ứng dụng để giảm áp lực tự động trên đường ống và đặt cài đặt cố định. Van hoạt động ổn định và chính xác. Áp làm làm việc 0 – 16 Bar và áp lực cài đặt từ 1.5 đến 12 Bar. Van được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ tại Malaysia.