FIRE-FIGHTING

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Van báo động AUT Malaysia

  Van báo động AUT

  Van báo động AUT sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ Malaysia. Kích cỡ van báo động DN65 đến DN200. Áp suất làm việc 0~16Bar. Van được sử dụng trên các nhà xưởng, Chung cư cao tầng,…
 • Van xả tràn aut

  Van xả tràn Aut

  Van xả tràn AUT được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ Malaysia. Van được lắp đặt ở nhà xưởng, Khu công nghiệp, Chung cư cao tầng. Áp lực làm việc 0~16 Bar. Van được các nhà thầu tại Việt Nam uông chuộng.
 • Van bướm tín hiệu điện AUT Malaysia

  Van bướm tín hiệu điện AUT

  Van bướm tín hiệu điện AUT sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ tại Malaysia. Van được ứng dụng trong PCCC để giám sát trạng thái đóng mở của van.
 • Van góc chữa cháy AUT

  Van góc chữa cháy AUT

  Van góc chữa cháy AUT (Indoor Fire) thương hiệu Van AUT Malaysia. Kích cỡ DN50, DN65.Áp lực làm việc PN16. Ngàm nối theo tiêu chuẩn Việt Nam
 • Van an toàn AUT Malaysia

  Van an toàn AUT

  Van an toàn AUT được dùng để xả áp chống va mục đích bảo vệ thiết bị trên đường ống. Áp lực làm việc PN16, van được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT. Kích cỡ DN50 đến DN300, được ứng dụng trong PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước. Đầy đủ CO CQ PACKINGLIST.
 • Van giảm áp AUT

  Van giảm áp AUT

  Van giảm áp AUT Malaysia được ứng dụng để giảm áp lực tự động trên đường ống và đặt cài đặt cố định. Van hoạt động ổn định và chính xác. Áp làm làm việc 0 – 16 Bar và áp lực cài đặt từ 1.5 đến 12 Bar. Van được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT có xuất xứ tại Malaysia.